Điều cần biết cho người mạng thủy khi bố trí nội thất

hanata4291

Thành viên mới
#1
Theo quan niệm thông thường của người dân Châu Á, phong thủy nhà ở giữ một vai trò tương đối cần thiết trong đời sống, nó không những quyết định đến tài lộc mà còn vận mệnh của những thành viên trong cả nhà. Ngay bây giờ, Trần Nam xin được tổng hợp lại 1 vài chú ý gửi tới quý các bạn đọc cách chọn nội thất cho chủ nhà mệnh Thủy.

Gợi ý : https://xemphongthuynha.quora.com/Những-lưu-ý-khi-chọn-nội-thất-cho-người-mệnh-thủy

Chú ý về màu sắc trong phong thủy nhà ở của người mệnh Thủy

Mạng Thủy thường xử lý các yếu tố liên quan đến nước, vì vậy bạn hãy chọn lựa từ cùng một màu như xanh lam, xanh ngọc, đen, xanh đậm. Bên cạnh đó, các bạn nên chọn màu của mệnh tương sinh, đó là Kim. Màu chính của Kim là màu trắng, óng ánh, quà. Ta có thể pha trộn màu sắc pha trộn với màu sắc của tương sinh cũng cho kết quả tương đồng, không sử dụng màu sắc của hành Thổ như nâu, nâu vàng, cam đất, đất nâu ...

Màu sắc rất cần thiết, vì vậy việc chọn màu thích hợp cho số phận sẽ giúp các bạn có được nhiều may mắn hơn trong công việc và mang lại may mắn cho bản thân và gia đình các bạn. Khi chọn đúng màu, không khí trong nhà và không khí của từng người sẽ được cân bằng, đem lại điểm tốt và may mắn trong cuộc sống con người.Chọn đồ đạc và bài trí nội thất phòng

Ở đây các bạn hãy chọn lựa bộ ghế sofa màu trắng trên viền, bên cạnh những màu sắc của mệnh như màu đen, xanh dương. Để hỗ trợ vận mệnh, cũng nên sử dụng vật trí nội thất lạ mắt như màu đen, xanh dương. Bên cạnh đó, bởi vì mệnh Thủy sinh Mộc, ta có thể chọn mà không nên quá nhiều màu xanh, màu gỗ.

Với nhà bếp, bạn hãy lựa chọn bàn tròn, hình bầu dục, hình chữ nhật lượn sóng hoặc hình chữ nhật với 4, 6, 9 chỗ ngồi, đây là 1 con số tốt cho Thủy. Nhưng nhà bếp là lửa, bởi vì vậy các bạn không nên sử dụng nhiều nước, nó sẽ bao gồm tất cả lửa và khí nhưng may mắn, tài sản trong nhà sẽ biến mất.

Ngoài phòng khách, phòng ngủ cũng cần chú ý đến các nhân tố màu giúp hình thành trường năng lượng trong phong thủy nhà ở, bởi đó đem lại những điểm mạnh và nhược điểm từ môi trường cho tới cuộc sống của chủ nhân. Khi chọn đồ phòng ngủ nội thất, bạn nên xem xét tới việc lựa chọn các sản phẩm không có góc nhọn để cải thiện năng lượng trong phòng. Các bạn hãy chọn màu đen hoặc trắng để trang trí phòng ngủ, lưu ý tới sự cân bằng giữa màu sắc và nhân tố nguyên liệu.

Thủy sinh mộc trong phong thủy nhà ở, bởi vì vậy cũng có thể sử dụng gỗ nhưng mà chỉ vừa phải. Nếu gỗ quá nhiều sẽ gây thiệt hại cho gia chủ. Nếu dùng ghế sofa bằng gỗ nên được dùng vải, da và nên được kết hợp với màu trắng nhằm giảm thiểu các tác dụng phụ. Kính hoặc thủy tinh bóng loáng, như nước và kim loại, bởi vậy chúng có đặc điểm của hành kim và Thủy. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những chiếc bàn bằng kim loại hoặc Thủy tinh với các đường lượn sóng, cong vút, tròn, hình bầu dục, hình elip hoặc thẳng có màu trắng hoặc đen.

Chọn đồ nội thất cho căn nhà cực kỳ thiết yếu nhưng mà chọn để hợp phong thủy còn cần thiết hơn. Chúng tôi mong rằng bài viết này có thể góp phần giúp người mệnh Thủy tốt hơn. Cám ơn quý vị đã theo dõi bài viết.

Xem phong thủy nhà ở : https://xemphongthuynha.quora.com/
 
Top