Hai nàng WAGs của Man City ”khẩu chiến” dữ dội

#1
(Cầu thủ)-Hai mỹ nhân có tiếng trong dàn WAGs của Man xanh là bà xã Rita của Riyad Mahrez và bạn gái Candice Brook của Leroy Sane đã bất ngờ nảy sinh mâu thuẫn.

Hai nàng WAG của Man City khẩu chiến

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ 1/12

Mâu thuẫn xảy ra từ những tranh cãi trên MXH. Cụ thể, Candice Brook đã chỉ trích Rita Mahrez “như một gã trai già” và gọi Rita Mahrez với những lời lẽ tương đối khiếm nhã.

Để đáp lại Rita Mahrez, bạn gái của Sane là Candice Brook cũng có những từ ngữ mạnh mẽ nói lại. “Già nua nhưng thân hình tôi vẫn tốt hơn cô nhiều”; “Tôi đang trong phòng tập gym. Còn tất cả những gì mà cô có thể nói thì chỉ là tiền mà thôi”, bạn gái của Sane nói.


Bạn gái của Sane

Hồi đầu tháng này, Rita Mahrez đã dính phải tin đồn “trò chuyện thân mật” với võ sĩ Deontay Wilder tại một hộp đêm. Vị hôn thê của Deontay Wilder thì lại vô cùng thân thiết với Candice Brook và ngay lập tức, Candice đã nghĩ cách trả đũa thay cho bạn mình.

Trước đó, Rita và Sane công khai quan hệ từ năm 2017, nữ ca sĩ này được gọi là “bản sao của Rihanna” vì có vẻ ngoài khá giống ca sĩ người Mỹ. Cô được chú ý lần đầu tiên khi xuất hiện cùng ngôi sao ca nhạc Chris Brown trong một tour lưu diễn của anh. Cả hai có thời gian ngắn hẹn hò rồi chia tay.Rita đã nước mắt giàn giụa. Cô ấy không hề làm gì sai khi gặp gỡ Deontay”, nguồn tin trong cuộc chia sẻ thêm, “Một vài lời bình luận gây tổn thương sâu sắc và cực kỳ mang tính cá nhân.

Rita hiện đang lo lắng rằng mọi chuyện sẽ trượt ra ngoài tầm kiểm soát vào bữa tiệc Giáng sinh của câu lạc bộ. Thậm chí, mâu thuẫn của Candice Brook và Rita Mahrez hiện đã làm ảnh hưởng tới tình đoàn kết của dàn WAGs Manchester City.

https://cauthu.com.vn/hau-truong/wags

https://forum.xemtuvithayhieu.com/members/cauthu-com-vn.69/
 
Top