Joao Felix công khai bạn gái diễn viên đẹp như mộng

cauthu.com.vn

Thành viên mới
#1
(Cầu thủ) – Cùng với thông tin đã phục hồi chấn thương, sao trẻ Joao Felix của Atletico còn khiến NHM “liêu xiêu” khi công khai mối tình đẹp với nữ diễn viên Margarida Corceiro.

Mới đây, tiết lộ trên Instagram. Cầu thủ 20 tuổi liên tục cập nhật hình ảnh thân mật, tình cảm bên bạn gái. Thông tin trên Marca cho biết. Margarida sinh sống tại thành phố Santarém, nằm cách thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha khoảng 83 km. Và cả hai bén duyên từ sự kiện được tổ chức ở Lisbon cách đây 2 năm.


Felix và Margarida đã bén duyên 2 năm từ một sự kiện ở Lisbon

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ 19/11

Như tìm được sự đồng cảm. Felix và Margarida đã nhanh chóng tìm được tiếng nói chung. Và từ đó cặp đôi đã dính nhau như sam. Bất chấp về khoảng cách địa lý. Sao trẻ Atletico và bạn gái đồng hương ngày càng thắm thiết bền chặt.

Felix và Margarida là cặp đôi “trai tài gái sắc”

Tâm sự từ Felix, Margarida đã hủy một hợp đồng quảng cáo lớn. Và lí do là để “toàn tâm toàn ý” chăm sóc cho bạn trai tiền đạo.


Nhan sắc đẹp “không tì vết” của Margarida

Margarida là diễn viên trẻ đầy triển vọng là “ngọc nữ” trên màn ảnh Bồ Đồ Nha. Cô còn mệnh danh là hot girl đình đám với hàng chục nghìn lượt người theo dõi trên mạng xã hội. Margarida cũng thường xuyên xuất hiện trên một số tạp chí đình đám của Bồ Đồ Nha.Hình ảnh “nhắn nhít” của cả 2.

Sau khi công khai tình cảm với Margarida. Felix đã khiến trái tim của bao nhiêu Fan girl tan nát. Và họ không ngừng than thở rằng: “Chẳng ai ngờ một cầu thủ trẻ dễ thương như Felix lại sớm có bạn gái như vậy”. Thậm chí họ còn nhận định: “Margarida thực sự rất may mắn khi được làm bạn gái của Felix”.


Bạn gái Felix là diễn viên triển vọng trên màn ảnh Bồ Đồ Nha

Bên cạnh một số bình luận chúc phúc và tỏ ra ghen tỵ. Một số Fan lại bày tỏ lo lắng sợ cầu thủ trẻ này sa sút phong độ khi mãi mê yêu đương. Và điều đương nhiên, Felix sẽ được các fan của Atletico để mắt nhiều hơn trong thời gian tới.


Margarida có đường cong nóng bỏng.


Hình ảnh Margarida “đốt mắt” người hâm mộ.


Margarida không chỉ là diễn viên xinh đẹp mà còn là Hot Girl đình đám thu hút hàng nghìn người theo dõi.

https://cauthu.com.vn/hau-truong/wags

https://forum.xemtuvithayhieu.com/members/cauthu-com-vn.69/
 
Top