News Truoctrandau: Tranh cãi với HLV Huỳnh Đức, học trò thầy Park gia nhập TP.HCM

tiensinh95

Thành viên mới
#1
Xem thêm: https://truoctrandau.com/nhan-dinh-botafogo-vs-corinthians-04h00-ngay-25-11
Thông báo của CLB TP.HCM cho biết Huy Toàn đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với đội bóng. CLB do Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nắm quyền chấp nhận bổ sung Võ Huy Toàn với những điều khoản khá hậu hĩnh.

Trước đó ở SHB Đà Nẵng, HLV Huỳnh Đức và Võ Huy Toàn đã có mâu thuẫn khi cầu thủ này không đồng ý giảm lương và chi phí lót tay. Huy Toàn đề cập SHB Đà Nẵng không gặp chấn thương nhiều và không thể thi đấu cùng SHB Đà Nẵng trong năm 2019.

Tuy nhiên, HLV Huỳnh Đức cũng có lý do khi không chấp nhận cậu học trò nhận mức đãi ngộ lên đến cả tỷ đồng mỗi mùa cùng mức lương vào dạng cao ở CLB. HLV Huỳnh Đức cũng không phải là người muốn có chữ ký của Huy Toàn mà trước đó, người tiền nhiệm Nguyễn Minh Phương là HLV chiêu mộ tiền vệ này.

Bên cạnh đó năm tới, HLV Huỳnh Đức cũng đã có chữ ký của những cái tên chất lượng khác như Tài Lộc (Long An) và Thiện Chí (Đồng Tháp). Hai cầu thủ này năm 2019 chơi hạng Nhất nhưng cũng đã chứng tỏ năng lực ở V-League nhiều mùa trước.

Về TP.HCM, Huy Toàn cũng không dễ cạnh tranh suất đá chính khi đội bóng của HLV Chung Hae Soeng có hàng loạt cầu thủ chạy cánh chất lượng như Phạm Công Hiển, Nguyễn Quang Nam, Trần Phi Sơn… Tuy nhiên, năm 2020, TP.HCM sẽ phải dự hàng loạt giải đấu nên cơ hội ra sân của Huy Toàn rất lớn do đội bóng này phải phân bổ lực lượng cùng lúc chơi nhiều đấu trường.

Trước Huy Toàn, TP.HCM cũng đã có chữ ký của tiền đạo đoạt danh hiệu Vua phá lưới giải Hạng Nhất 2019 là Nguyễn Xuân Nam đến từ Phố Hiến. Vấn đề khác của Huy Toàn chính là chấn thương.

Huy Toàn đã được điều trị ở PVF và bác sĩ Choi Ju Young ở ĐTQG hiện tại cũng trực tiếp chữa phục hồi cho cầu thủ sinh năm 1993. Tuy nhiên, khả năng đạt 100% phong độ hay không của tiền vệ này vẫn là dấu hỏi.

Thời HLV Miura, cầu thủ họ Võ là lựa chọn không thể thay thế từ đội U23 đến ĐTQG nhưng vài năm qua, Huy Toàn gặp chấn thương và chỉ mới trở lại cuối V-League 2019 và được HLV Park Hang Seo đánh giá tốt bằng việc gọi lên đội tuyển tập trung hồi tháng 10.

Dẫu vậy, Huy Toàn không thể trụ lại trong danh sách 23 cầu thủ cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia và Indonesia.
 
Top