Ngắm nhan sắc hoa hậu về nhà mới dám đăng ảnh chụp cùng Đặng Văn Lâm

cauthu.com.vn

Thành viên mới
#1
Hoa hậu Tiểu Vy đã chia sẻ trên trang cá nhân bức hình chụp cùng thủ môn Lâm Tây tại AFF Awards 2019


Hoa hậu Tiểu Vy chụp hình cùng Đặng Văn Lâm

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ 10/11

Tối 8/11, bộ ba người đẹp gồm hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Kiều Loan xuất hiện và là điểm nhấn đáng chú ý tại AFF Awards 2019. Dàn mỹ nữ góp mặt để trao những giải thưởng quan trọng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc được vinh danh trong buổi lễ.

Sau khi ra về, hoa hậu Tiểu Vy đã chia sẻ trên trang cá nhân bức hình chụp cùng thủ môn Lâm Tây. “Chúc mừng anh Đặng Văn Lâm đã lọt vào đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2019. Quá xứng đáng. Hồi hộp quá, đi về rồi mới dám up (đăng)”, cô viết.

Trong bức ảnh, hoa hậu Tiểu Vy diện đầm dạ hội gợi cảm, cười rạng rỡ bên thủ môn điển trai của tuyển đội tuyển Việt Nam. Vì vậy, ở bên dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ.Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau một năm giữ ngôi vị hoa hậu, nhan sắc của Tiểu Vy được nhận xét ngày càng rực rỡ. Cô cũng cho thấy sự trưởng thành trong giao tiếp, ứng xử trước truyền thông.

Năm ngoái, cô đại diện Việt Nam tham dự Miss World và lọt top 5 giải thưởng Hoa hậu nhân ái. Với nhan sắc xinh đẹp và được dự đoán sẽ còn tỏa sáng hơn nữa, người hâm mộ kỳ vọng Tiểu Vy sẽ thử sức ở một đấu trường nhan sắc quốc tế trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của Tiểu Vyhttps://cauthu.com.vn/hau-truong/wags

https://forum.xemtuvithayhieu.com/members/cauthu-com-vn.69/
 
Top