Những thắc mắc của người mới sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy

Quốc Kiệt

Thành viên mới
#1
Khi tìm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng cao, những người mới bắt đầu tìm hiểu và tiếp cận với dịch vụ thường có rất nhiều thắc mắc. Sau đây, với những giải đáp của Photocopy Quốc Kiệt, chúng tôi hy vọng sẽ giúp được bạn!
1573724100583.png
Việc bỏ ra một khoản tiền nhỏ hàng tháng nhưng có được một chiếc máy photocopy đa chức năng đê sử dụng đang ngày càng trở thành xu thế. Nhưng khi tiếp cận với dịch vụ này bạn có nhiều câu hỏi. Bạn không biết được quy trình, thủ tục sẽ như thế nào, có các dịch vụ gì kèm theo không? Theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này!

Thủ tục thuê máy photocopy như thế nào?
Tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn hợp tác, nhưng thông thường bạn gửi nhu cầu của mình đến công ty và được tư vấn chọn máy, sau đó ký hợp đồng, tiếp theo là quy trình bàn giao máy của bên cho thuê.

Với dịch vụ thue may photo mau, nên ưu tiên chọn những đơn vị cho phép bạn sử dụng ngay, vì một số nơi, sau khi ký hợp đồng bạn phải chờ một thời gian vì thủ tục nhận máy rườm rà, phức tạp, tốn thời gian của bạn.

Chi phí thuê máy có đắt không?
Câu trả lời chắc chắn là không. Vì bạn sẽ chỉ tốn khoảng từ 800 – 3.000.000 đ / tháng cho một chiếc máy photocopy đa chức năng. Giá cao hay thấp phụ thuộc vào chất lượng máy, dòng máy, độ hiện đại của máy…
1573724150093.png
Thời gian thuê và số lượng máy thuê cũng ảnh hưởng đến yếu tố này. Thời gian thuê càng dài thì càng được ưu đãi về giá.

Có dịch vụ kèm theo trong quá trình sử dụng không?
Tùy vào đơn vị cho thuê, nhưng bạn nên lựa chọn những đơn vị nào đảm bảo chi phí bảo trì, thay thế linh kiện cũng như khắc phục sự cố khi máy bị hư hỏng. Một số đơn vị còn có điều khoản đổi máy để nâng cấp đời máy cho khách hàng nếu họ có nhu cầu. Bạn cũng nên cân nhắc.
1573724131392.png
Trên đây là 3 câu hỏi mà khách hàng thường hay hỏi chúng tôi nhất. Câu trả lời trên giúp bạn có cái nhìn tổng quát để tham khảo lựa chọn đơn vị cho thuê máy photocopy chất lượng cao.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Kiệt – đơn vị chuyên cho thue may photo mau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn và chọn được cho bạn một chiếc máy photo phù hợp nhất. Liên hệ để được tư vấn ngay:

· Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

· Hotline: 091 390 09 51

· Điện thoại: 028 7308 0879

· Email: [email protected]

· Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000

· Văn phòng: Lầu 1: 480d Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Biên tập bởi: Alel Phạm
 
Top