Nữ cầu thủ đẹp dịu dàng từ bỏ tình yêu bóng đá vì Fabinho

cauthu.com.vn

Thành viên mới
#1
Nhiều bạn trẻ thường nói đùa về việc thích một cô gái yêu bóng đá. Thế nhưng Fabinho còn cao tay hơn thế khi khiến một nữ cầu thủ chấp nhận từ bỏ tình yêu bóng đá vì mình.

Rebeca Tavares là cô vợ nổi tiếng của Fabinho. Không giống như các nàng WAGs khác xuất thân từ ca sĩ, người mẫu. Rebeca là đồng nghiệp của chồng khi là một cầu thủ chơi bóng cho Monaco.


Rebeca Tavares gia nhập Monaco thời Fabinho còn thi đấu ở Pháp

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ 5/11

Rebeca Tavares là người gốc Brazil. Cô chuyển đến sống tại Tây Ban Nha kể từ năm 6 tuổi và nuôi trong mình tình yêu với túc cầu giáo. Thần tượng của Rebeca là Ronaldinho.
Rebeca Tavares chơi ở vị trí tiền đạo và từng khoác áo đội nữ Monaco. Tuy nhiên kể từ khi yêu Fabinho, nữ cầu thủ đành chấp nhận từ bỏ đam mê bóng đá để dồn sức xây dựng gia đình.


“Em sẽ vì anh từ bỏ bóng đá”
Cô cùng chồng chuyển sang sống ở nước Anh sau khi Fabinho đầu quân cho Liverpool. Rebeca Tavares đã quyết định hi sinh sự nghiệp và tuyên bố giải nghệ. “Tôi treo giày để sẵn sàng làm hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của Fabinho. Tôi thấy giấc mơ của mình qua những bước chạy trên sân cỏ của chồng”

Không rõ có phải vì lấy vợ đổi vận hay không. Kể từ khi Rebeca toàn tâm làm hậu phương cho Fabinho. Sự nghiệp cầu thủ này lên như diều gặp gió. Anh góp công trong chiến tích vô địch Champion League của Liverpool và đang là trụ cột trong đội hình nhà vô địch châu Âu.


Rebeca Tavares hồi còn là cầu thủhttps://cauthu.com.vn/hau-truong/wags

https://forum.xemtuvithayhieu.com/members/cauthu-com-vn.69/

 
Top