Thay mặt kính cảm ứng Huawei

Nguyengiamobile

Thành viên mới
#1
Chiếc điện thoại Huawei của bạn đang gặp vấn đề, một loạt các câu hỏi được bạn đưa ra: thay mặt kính cảm ứng Huawei đâu uy tín, dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo chất lượng?
Tìm được một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Sài Gòn là một điều không hề đơn giản. Nguyễn Gia Mobile chính là địa chỉ tin cậy nhất hiện nay. Vậy họ có những gì nổi bật?


Khi nào cần thay mặt kính cảm ứng Huawei ?

Trong quá trình sửa dụng thì chúng ta khó có thể tránh khỏi những tác động từ bên ngoài như làm rơi, va đập. Vậy khi nào thì cần thay mặt kính cảm ứng Huawei và khi nào cần thay màn hình Huawei? Bạn cần phân biệt chính xác 2 hình thức sửa chữa này vì giá cả của nó rất khác nhau.Thay màn hình cảm ứng khi:
- Mặt kính bị trầy xước.

- Thay mặt kính Huawei khi vỡ mặt kính, mặt kính bị hỏng.

- Mặt kính bị hở keo, nổi bọt khí.

Nếu bạn đang gặp phải những trường hợp trên thì điện thoại sử dụng sẽ không có hiệu quả cao. Chúng tôi khuyên bạn nên đi thay thế mặt kính Huawei để có chất lượng tốt nhất .

Nguyễn Gia Mobile có gì nổi bật?

Kỹ thuật viên nhiệt tình, chu đáo và tay nghề cao: Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có kỹ thuật chuyên sâu, rất thành thạo trong việc thay mặt kính cảm ứng đạt hiệu quả nhất. Nhân viên tư vấn tận tình, sẵn sàng trả lời các câu hỏi và vướng mắc của khách hàng.
Linh kiện chính hãng: Sử dụng linh kiện thay thế bảo đảm chính hãng 100%. có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm tra khắt khe, kĩ lưỡng trước khi thay thế. Trong quá trình thay mặt kính cảm ứng Huawei, trung tâm đảm bảo điện thoại khác bạn sẽ được bảo quản cẩn thận, không có tình trạng tráo đổi linh kiện.
Chi phí rẻ - Bảo hành dài hạn: Chi phí thay mặt kính cảm ứng Huawei cạnh tranh, rẻ nhất tại Sài Gòn, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Chế độ bảo hành dài hạn lên tới12 tháng. Bảo hành uy tín, đúng quy định, chế độ hậu mãi.

Thông tin liên hệ Nguyễn Gia Mobile:

Thời gian làm việc thứ 2 đến thứ 7, 9h sáng đến 5h chiều.
Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP HCM.
Website: https://suachuadt.net/
Hotline: 090 251 49 48
 
Top