Vì Sao phải xem ngày giờ tốt xấu theo tuổi?

anhdon11

Administrator
Thành viên BQT
#1
Xem ngày tốt xấu là công cụ để tra cứu thông tin ngày giờ tốt xấu trong thời gian ngày, trong tháng. Từ đó giúp đỡ bạn lên danh sách, lập kế hoạch để triển khai Các công việc quan trọng trong đời. nhằm mục tiêu đem lại Các điều màu đỏ may mắn, thuận lợi nhất lúc triển khai việc làm.
Vì Sao phải xem ngày giờ tốt xấu?
Từ xưa tới bây giờ, khi muốn triển khai một việc trọng đại như sửa nhà, cưới hỏi, xuất hành, mở bán khai trương, v.v. Thì việc coi ngày tốt xấu thực sự rất quan trọng. Ông cha ta thông thường có tục “Xem ngày kén giờ” để chọn được ngày giờ đẹp hợp tuổi gia chủ. Theo phong tục và thực tế thì nếu làm Những việc trọng đại vào Các ngày, giờ tốt thì việc làm này sẽ có khả năng chiến thắng cao hơn nữa. Ngược lại khi làm vào Những ngày xấu sẽ dễ dàng và đơn giản xẩy ra trắc trở, ảnh hưởng tác động tới bản thân nặng hơn là tới cả họ hàng con cháu.

Coi ngày tốt xấu theo tuổi vào thời điểm tháng
Coi ngày tốt xấu cung ứng Những thông tin gì?
trong một tháng sẽ có các ngày tốt ngày xấu. vì vậy khi tiến hành Những việc quan trọng tất cả chúng ta thường phụ thuộc vào xem ngày tốt xấu theo tuổi. căn cứ vào lịch âm sẽ biết được thời điểm hôm nay tốt hay xấu, Những ngày tốt, ngày đẹp trong thời điểm tháng là ngày nào, v.v. theo đó định vị được ngày hôm đó nên hay chớ nên làm Những việc gì. giúp bạn lập kế hoạch cho những việc làm được ra mắt một cách như mong muốn, thuận tiện theo nguyện vọng.
Cách xem ngày tốt xấu
  • Bước 1: Tìm & chọn Các ngày tốt hoàng đạo, tránh ngày hắc đạo.
  • Bước 2: Chọn ngày hợp với tuổi gia chủ bạn. Các ngày tam hợp, lục hợp chất lượng cao với tuổi bạn.
  • Bước 3: Ngày nào có nhiều sao tốt chiếu thẳng vào thì hãy chọn như: Mãn Đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Thiên Hỷ, v.v. Tránh ngày có tương đối nhiều sao xấu như: Cô Thần, Quả Tú, Thụ Tử, Thiên Hỏa, Hoàng Vũ, v.v. đặc biệt quan trọng ngày có tương đối nhiều sao Đại Hung thì nên tránh để nhằm mục đích có hạn Các điều xấu xảy ra.
  • Bước 4: hãy chọn ngày có Trực chiếu xuống tốt như: Trực Kiến, Trực Khai, Trực Mãn, Trực Bình. không nên chọn Những ngày có trực xấu.
  • Bước 5: Các ngày có sao chiếu xuống tốt như: Sao Thất, Sao Lâu, Sao Bích, Sao Tất. Tránh Các sao rất xấu như: Sao Ngưu, Sao Tâm, Sao Cang, Sao Nguy không nên triển khai Những công việc quan trọng.
  • Bước 6: Khi đã chọn được ngày tốt thì bạn hãy xem ngày giờ hoàng đạo nào tốt trong thời gian ngày để thực hiện việc làm.
như thế, lúc chứng kiến tận mắt ngày tốt xấu sẽ giúp đỡ bạn chọn lựa được ngày tốt tránh thực hiện Các công việc vào trong ngày xấu. nhằm mục tiêu mang lại Các điều lộc may, tốt đẹp nhất cho bản thân mình gia chủ & quá trình thực hiện công việc.

Xem ngày tốt xấu theo tuổi trong tháng
- Chọn việc làm bạn thích xem ngày.
- Chọn tháng, năm bạn dự tính triển khai việc làm (Dương lịch).
- Nhấn Xem ngày tốt từng việc làm để nhìn ngày tốt cho từng công việc.
 
Top