Ý nghĩa số hạt trong xâu chuỗi trầm hương

hienthanh

Thành viên mới
#1
Có bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi rằng là tại sao mỗi loại vòng tay trầm hương lại có số lượng hạt khác nhau không? Tại sao họ lại chia như vậy nhỉ?

Số hạt trầm hương trên vòng đeo tay không chỉ đơn thuần là những con số, mà nó còn cất giữ một ý nghĩa tâm linh bí ẩn đằng sau.

Tác dụng đặc biệt của chuỗi trầm hương trong phong thủy và tâm linh

Trầm hương trong phong thủy có tác dụng làm xua tan hắc tà, ám khí ra khỏi cuộc sống xung quanh người đeo.

Những người luôn đeo trầm hương bên mình sẽ tránh được xui xẻo, tà khí, giúp mang lại bình an, may mắn cho người sỡ hữu.


Chuỗi Trầm Hương Chìm - Trầm Hương Thiên Quang

Bản thân những ai đang làm kinh doanh buôn bán, việc đeo trầm sẽ giúp có thêm nhiều vượng khí, công việc tiến triển lên như diều gặp gió, ngày càng ăn nên làm ra.

Bên cạnh đó chuỗi hạt trầm hương còn mang lại năng lượng tích cực cho người đeo. Với hương thơm dịu nhẹ, tinh tế, trầm hương luôn giúp người mang cảm thấy dễ chịu, thư thái và yêu đời.

Từ đó hạn chế đi những cơn nóng giận không cần thiết. Nóng giận chính là kẻ thù của thần thái khỏe mạnh. Đối với những ai đang bị stress trong công việc và cuộc sống.

Ý nghĩa số hạt trong từng xâu chuỗi trầm hương

- Chuỗi trầm 108 hạt là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất bởi nó mang nhiều ý nghĩa tâm linh. 108 hạt tượng trưng cho 108 sự phiền não của con người. Ngoài ra, chúng còn đại diện cho 108 danh hiệu trong Phật giáo.


Chuỗi Trầm Hương 108 Hạt - Trầm Hương Thiên Quang

- 54 hạt tương xứng với 54 cấp bậc tu hành của Bồ Tát, gồm Thập Tín, Thập Hạnh, Thập Trú, Thập Hồi Hướng, Thập Địa và Tứ Thiện Căn Nhân Địa.

- Chuỗi 42 hạt biểu thị cho 42 cấp bậc tu hành của Bồ Tát, gồm Thập Trú, Thập Hạnh, Thập Hồi Hướng, Thập Địa và Đẳng Giác, Diệu Giác.

- Chuỗi 27 hạt lại biểu thị cho 27 cấp vị của Tiểu Thừa tu hành Tứ Hướng Quả, tức 18 bậc Hữu Học của Tứ Hướng Tam Quả trước, với 9 bậc Vô Học của Đệ Tứ Quả A La Hán.

- Chuỗi tràng hạt trầm hương 21 hạt hàm ý Ngũ căn, Ngũ Lực, Thất Bồ Đề Phần và Ngũ Trí Phật. Trong khi đó, chuỗi 18 hạt tượng trưng cho Bát Chánh Đạo và Thập Hiệu Phật, còn tượng trưng cho 18 vị A La Hán.

- Thêm nữa, chuỗi 16 hạt tượng trưng cho Thập Địa và Lục Ba La Mật.

- Chuỗi 14 hạt tượng trưng cho mười bốn Pháp Vô Úy của Bồ Tát Quán Thế Âm.

- Còn chuỗi 12 hạt tượng trưng cho mười hai Nhân Duyên.

- Và cuối cùng chuỗi 9 hạt tượng trưng cho Cửu Phẩm Liên Hoa.

Hy vọng, với những thông tin bổ ích về ý nghĩa của chuỗi trầm thì bạn có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm vòng tay trầm hương thật sự phù hợp với bản thân.

>> Xem thêm mẫu vòng tay trầm hương của Thiên Quang: TẠI ĐÂY
 
Top